Tin tức

VRG ký thỏa thuận hợp tác với Agribank

24/08/2016

 CSVNO – Chiều 19/8, tại TP. HCM, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác, nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” .


 Đại diện hai đơn vị ký thỏa thuận hợp tác

Việc ký hợp tác cũng nhằm thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối DNTW về “Các doanh nghiệp, đơn vị trong Khối ưu tiên hợp tác sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau”. Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị còn đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai bên, nhất là trong lĩnh vực cấp tín dụng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng và đầu tư.
Ông Trần Ngọc Thuận – Bí thư Đảng ủy, TGĐ VRG phát biểu tại Lễ ký kết
Được biết, trong thời gian qua, các chi nhánh của Agribank đã hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ VRG và các đơn vị thành viên trong nước trong hoạt động giao dịch thanh toán, tín dụng và đầu tư. Các công ty thuộc VRG đầu tư tại Campuchia cũng đang được Agribank cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng.
Theo đó, Agribank sẽ đáp ứng nhu cầu vốn của VRG để mở rộng, trồng mới, thu mua, chế biến các sản phẩm cao su xuất khẩu với lãi suất ưu đãi trong nước và nước ngoài (Vương quốc Campuchia).
Cùng với đó, Agribank sẽ cung cấp cho VRG các sản phẩm, dịch vụ là thế mạnh của Agribank như: dịch vụ tài khoản thanh toán và tiền gửi; dịch vụ quản lý vốn; bảo lãnh; thanh toán và sản phẩm giá trị gia tăng về ngoại hối; cho vay tiêu dùng; thấu chi; trả lương CBCNV qua tài khoản nhằm tối ưu hóa các nguồn lực tài chính của VRG.
Ông Tiết Văn Thành – TV HĐTV, TGĐ Agribank phát biểu tại Lễ ký kết
Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Tiết Văn Thành – TV HĐTV, TGĐ Agribank khẳng định, Lễ ký thỏa thuận hợp tác lần này thể hiện rõ nét mối quan hệ giữa Agribank và VRG đã được phát triển toàn diện, mở ra các cơ hội hợp tác mới để phát huy các lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên, từ đó nâng cao sức cạnh tranh của cả hai bên, cùng phát triển hiệu quả, mang lại lợi ích chung cho cả Agribank và VRG, cho cộng đồng doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Đại diện Agribank tặng quà lưu niệm cho VRG
VRG tặng quà lưu niệm cho Agribank
Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thuận – Bí thư Đảng ủy, TGĐ VRG đánh giá cao sự hỗ trợ thường xuyên, kịp thời, đặc biệt những giai đoạn khó khăn của Agribank đối với các hoạt động của VRG nói chung, đáp ứng nguồn vốn cho các dự án còn khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. TGĐ Trần Ngọc Thuận cũng mong muốn, thời gian tới Agribank tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ kịp thời để nội dung ký kết sớm đi vào thực tiễn …


Quay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>