Tin tức >> Hoạt động Đoàn thể

Vinh danh gia đình CNVCLĐ tiêu biểu ngành cao su lần 2 và tổng kết “Tháng công nhân” năm 2015

19/07/2015
Vinh danh gia đình CNVCLĐ tiêu biểu ngành cao su lần 2 và tổng kết “Tháng công nhân” năm 2015

Ngày 28/6/2015, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, Công đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức Lễ Vinh danh gia đình CNVCLĐ tiêu biểu ngành cao su lần 2 và Tổng kết “Tháng công nhân” năm 2015 nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2015).


Tham dự buổi Lễ có ông Đặng Ngọc Tùng – Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Võ Sỹ Lực – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG), ông Trần Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc VRG, ông Lê Xuân Hòe – Phó TGĐ VRG, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su VN, ông Phan Tấn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Cao su Việt Nam, chủ tịch và đại diện công đoàn các đơn vị thành viên cùng với đại diện 115 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu ngành cao su.

Các gia đình được vinh danh là những đại diện tiêu biểu, cả vợ, chồng đều công tác tại các đơn vị thành viên VRG/các tổ chức thuộc Công đoàn Cao su Việt Nam, giỏi trong lao động sản xuất, công tác tốt, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi, được công nhận gia đình văn hóa hàng năm và được khen thưởng từ Trung ương đến các cấp địa phương. Trong số các gia đình được vinh danh lần này, có gia đình bà Nguyễn Thị Kiều Nương – Phó Giám đốc Quỹ Bảo hiểm xuất khẩu cao su (Công đoàn Hiệp hội Cao su Việt Nam).

Cũng tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam –  đã báo cáo kết quả triển khai “Tháng công nhân” năm 2015. Phong trào này đã trở thành ngày hội dành cho CNVCLĐ ngành cao su bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các cấp công đoàn với sự hỗ trợ, đồng hành của chính quyền đơn vị vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như của ngành cao su. Nhân dịp này, Công đoàn Cao su Việt Nam đã tuyên dương và tặng bằng khen cho 25 tổ chức công đoàn xuất sắc vì đã có nhiều chương trình hoạt động hiệu quả, thiết thực trong “Tháng công nhân” năm 2015.
Công đoàn Hiệp hội Cao su Việt Nam (Việt Hồng, Ngọc Thu)


Quay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>