Thông tin hội viên

VRG tổ chức cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 95 năm truyền thống ngành cao su

22/04/2024

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) tổ chức cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày truyền thống ngành cao su Việt Nam (28/10/1929 – 28/10/2024).
 


Cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) do VRG tổ chức là dịp để tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sự đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam, của giai cấp công nhân cao su. Đồng thời phát huy khả năng và tinh thần sáng tạo nghệ thuật của người lao động trong tập đoàn, góp phần khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống ngành cao su.
Chủ đề của logo tham gia dự thi là “Cao su Việt Nam – 95 năm đồng hành cùng đất nước’’. Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thành viên trong và ngoài nước trực thuộc VRG. Tác phẩm dự thi phải thể hiện được truyền thống 95 năm xây dựng và phát triển của ngành cao su. Khuyến khích logo có thể chỉnh sửa cho phù hợp với chủ đề và sử dụng cho những năm kỷ niệm tiếp theo. Logo nên được thiết kế có chi tiết đơn giản, tối thiểu 5 màu, khi in đơn sắc và thu nhỏ không làm mất chi tiết. Hình thức logo sáng tạo, đơn giản và có thể thi công trên các chất liệu khác nhau.
Mẫu thiết kế dự thi phải kèm theo bản thuyết minh tác phẩm, trình bày ngắn gọn trên một mặt giấy A4, cỡ chữ 14, font chữ Times New Roman. Hình ảnh phải chất lượng, rõ ràng, không bị mờ hoặc mất chi tiết khi phóng to, thu nhỏ. Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình và mỗi tác giả, nhóm tác giả gửi tối đa 2 tác phẩm. Nội dung logo dự thi không được vi phạm quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, dân tộc. Tác phẩm dự thi của tác giả hoặc nhóm tác giả phải có ý tưởng sáng tạo mới mẻ, không trùng lặp, không sao chép ý tưởng và tác phẩm thiết kế chưa từng công bố trên các phương tiện truyền thông, báo chí.
VRG được toàn quyền sử sụng các tác phẩm đạt giải để phục vụ cho công tác tuyên truyền. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất (10 triệu đồng và bằng khen) và 5 giải khuyến khích (3 triệu đồng và bằng khen). Thời gian nhận bài dự thi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/6/2024 (tính theo dấu bưu điện).
Tác phẩm dự thi gửi trực tiếp về ban tổ chức giải: Tạp chí Cao su Việt Nam (236 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM). Chi tiết liên hệ cô Ngọc Cẩm, PV Tạp chí Cao su Việt Nam (0909304789 hoặc email: ngoccam.tapchicaosu@gmail.com). Ngoài bì thư ghi rõ: Tác phẩm dự thi cuộc thi “Thiết kế biểu trưng (logo) chào mừng 95 năm ngày truyền thống ngành cao su Việt Nam (28/10/1929 – 28/10/2024)’’.

Thúy Liễu, nguồn: https://thanhnien.vn/vrg-to-chuc-cuoc-thi-thiet-ke-logo-ky-niem-95-nam-truyen-thong-nganh-cao-su-1852404160847113.htm, ngày 18/4/2024 (HV trích dẫn) Quay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>